Cách tẩy decal nhiệt trên áo thun, Phương pháp gỡ, lột decal chuyển nhiệt

Cách tẩy decal nhiệt trên áo thun, Phương pháp gỡ, lột decal chuyển nhiệt – Hướng dẫn thực tế giúp bạn cứu vãn cái áo thun bị in hỏng của mình nhanh nhất, không hại vải.

Có rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn lột được chữ hay hình in bằng decal chuyển nhiệt trên áo thun, áo sơ mi, vải các loại. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp này đều nằm trong 2 cách chính: Xử lý nhiệt hoặc hóa chất.

Cách tẩy decal nhiệt trên áo thun, Phương pháp gỡ, lột decal chuyển nhiệt

Cách tẩy decal nhiệt trên áo thun, Phương pháp gỡ, lột decal chuyển nhiệt

Sử dụng nhiệt độ cao để gỡ, lột decal chuyển nhiệt

Thông thường, để lột bỏ hình ảnh, chữ decal nhiệt trên áo, người ta sử dụng nhiệt độ để làm mềm decal và lột bỏ decal ra khỏi vải, áo.

  • Sử dụng bàn ủi, máy ép nhiệt hoặc máy thổi hơi nóng, máy sấy tóc làm cho miếng decal nhiệt nóng lên khoảng 160-180 độ C. Sau đó sử dụng kẹp hay nhíp kim loại gắp từ từ miếng decal nhiệt ra khỏi áo. Cách làm này đơn giản nhưng đòi hỏi độ kiên trì và cả khả năng chịu nóng.
  • Sử dụng hơi nước nóng cũng có tác dụng tương tự.

Hai cách này dễ làm, ít tốn kém nhưng hiệu quả không cao và rất vất vả. Gặp loại decal PU tốt thì càng khó lột.

Dung dịch lột bỏ decal nhiệt

Sử dụng dung dịch tẩy decal – Nước gỡ lột decal chuyển nhiệt

Một cách cũng khá phổ biến là sử dụng chất tẩy. Với các vật như kim loại, kính, hay gạch men thì các bạn chỉ cần lấy chất khử như RP7 hay các loại bình xịt tẩy dầu mỡ thông thường khác là có thể tẩy decal. Nhưng với vải – nhất là áo thun thì cách này không ổn vì mùi hóa chất này hôi, làm hư vải và phai màu áo.

Tại Thế Giới Decal, có một loại dung dịch tẩy decal chuyên dùng có thể lột bỏ mọi loại decal, gỡ decal nhiệt khỏi áo thun, vải dễ dàng mà không gây tác hại như các loại hóa chất trên. Một người làm một ngày có thể được vài trăm áo mà vẫn nhàn nhã.

Bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy decal nhiệt, nước gỡ decal in chuyển nhiệt trên áo thun này như một món quà tặng khi bạn mua một cuộn decal nhiệt trở lên.

Thời gian là tiền bạc. Bạn hãy thử đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *